8461

Công Ty Cổ Phần Phân Hữu Cơ Humic Quảng Ngãi

QUANG NGAI HUMICO.
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thông,Tổ 23, Phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi
Điện thoại : 055.3823532
Email : Đăng nhập Can view
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty Cổ Phần Phân Hữu Cơ Humic Quảng Ngãi

QUANG NGAI HUMICO.
Lĩnh vực kinh doanh :
• Sản xuất kinh doanh phân bón các loại
Dịch vụ sửa chữa và xử lý hầm vệ sinh
Kinh doanh và xuất khẩu hàng nông sản các loại
Khai thác than bùn mỏ để làm nguyên liệu sản xuất phân bón
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thông,Tổ 23, Phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi
Điện thoại : 055.3823532
Email : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 07/08/2001
Ngày thành lập : 01/01/2001
Tên giám đốc : Trần Đức Dũng

Intro Công Ty Cổ Phần Phân Hữu Cơ Humic Quảng Ngãi

Qua hơn 3 thập niên hoạt động, Công ty cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi (HUMICO Quảng Ngãi) được xem là người bạn đồng hành tin cậy đối với người nông dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. HUMICO Quảng Ngãi còn là một thương hiệu điển hình về phát triển sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường.  
 

HUMICO Quảng Ngãi ra đời từ năm 1978, đến năm 2000 tiến hành cổ phần hóa, chuyên nghiên cứu những giải pháp phục vụ sản xuất nông nghiệp, nhất là trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phân bón. Hướng tới một nền nông nghiệp sạch, bền vững, gần gũi với thiên nhiên, HUMICO Quảng Ngãi tận dụng thu gom nguồn hữu cơ sẵn có ở địa phương để sản xuất các loại phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng góp phần làm sạch môi trường, làm đẹp cảnh quan đô thị. Các sản phẩm phân hữu cơ của HUMICO Quảng Ngãi luôn mang tính ổn định và đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn phân hữu cơ sinh học theo tiêu chuẩn Việt Nam. Nhờ giảm lượng phân hóa học và thuốc trừ sâu nên phân bón của Công ty đã mang lại những lợi ích thiết thực trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất và làm ra những sản phẩm xanh, sạch. Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi còn có tác dụng làm cho đất tơi sốp, màu mỡ, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, nhờ cân đối lượng NPK và các vi lượng cần thiết, góp phần làm tăng năng suất, hiệu quả cao cho cây trồng.

 

Song song với việc đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, HUMICO Quảng Ngãi đặc biệt chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường. Công ty chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng thực hiện khảo sát các nguồn gây ô nhiễm, từ đó đề ra biện pháp khắc phục, tiến hành nâng cấp, cải tạo hệ thống thoát nước, nhà xưởng để khắc phục tình trạng ô nhiễm do nước thải, bụi, khí độc và mùi hôi gây ra. Trong hoạt động sản xuất, Công ty yêu cầu cán bộ quản lý và công nhân phải nắm được những điểm chủ yếu về kỹ thuật sản xuất và thao tác về công nghệ, đặc biệt đối với công tác quản lý vận hành các máy ép, máy nghiền. Cán bộ - công nhân viên tham gia sản xuất trực tiếp được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về các yếu tố vi khí hậu cũng như các loại hơi độc khác theo quy định của Bộ Y tế.

Mặt khác, Công ty đề ra các biện pháp giáo dục về môi trường, lên kế hoạch tổ chức các buổi tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và sức khỏe cho cán bộ -  nhân viên và công nhân xưởng sản xuất; đồng thời có hình thức khen thưởng và kỷ luật thỏa đáng về thực hiện công tác bảo vệ môi trường. Ngoài ra Công ty còn tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên xưởng sản xuất trên diện tích 15% tổng diện tích nhằm hạn chế tác động đến khu vực xung quanh.

Những nỗ lực của HUMICO Quảng Ngãi đã được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng với giải thưởng Thương hiệu xanh phát triển 2009 do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam trao tặng. Công ty còn vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý khác như: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, Cúp vàng “Sản phẩm an toàn và an sinh xã hội” 2008 của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2008, Giải bạc Chất lượng quốc gia 2009, Sản phẩm gia nhập WTO...